Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI EUROCHEM

Eurochem tiền thân là cty thương mại hóa chất trong ngành dệt nhuộm  và cũng là nhà nhập khẩu, phân phối nhiều loại sản phẩm trong các ngành công nghiệp.

Sau 06 năm xây dựng, gặp không ít thăng trầm trong phát triển. Nhưng với định hướng phát triển và luôn đổi mới công nghệ, Eurochem nay đã trở thành nhà nhập khẩu và phân phối chuyên nghiệp cho ngành dệt nhuộm, chỉ may, dây thun… Lấy thị trường làm định hướng, lấy tăng trưởng làm động lực, lấy chất lượng là lời cam kết với khách hàng, nhờ vậy Eurochem luôn tăng trưởng đều hàng năm.

Với mơ ước đóng góp thị trường tiêu dùng ngày càng phát triển. Dựa vào kỹ thuật trong ngành dệt nhuộm cty Eurochem đã nghiên cứu thành công nhiều dòng sản phẩm khác biệt lần đầu tiên góp mặt trên thị trường giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn. Với hệ thống phân phối sản phẩm rộng khắp 64 tỉnh thành trên cả nước, các sản phẩm của Eurochem đã trở nên quen thuộc với các nhà máy lớn chuyên về dệt nhuộm, sản xuất sợi và chỉ may… Và nay, Eurochem bước thêm bước mới để đưa sản phẩm gia dụng trực tiếp đến tận gia đình người tiêu dùng và được phát âm là Homecare

Với sứ mệnh trọng trách mang trong mình là chăm sóc gia đình, các kỹ sư ngành hóa của Eurochem luôn trăn trở: Làm sao mang được những sản phẩm chất lượng tốt nhất xuất xứ từ Châu âu, với giá thành hợp lý đến tận tay mỗi người dùng Việt Nam. Hàng loạt các công trình nghiên cứu, phối hợp với các kỹ sư chuyên ngành hóa tại Việt Nam và các tập đoàn hóa chất  trên Thế giới. Eurochem đã cho ra đời các sản phẩm hoàn toàn mới chưa có trên thị trường, những sản phẩm của Eurochem luôn mang đến sự khác biệt, ấn tượng và giá cả phù hợp với người thu nhập thấp. Nhờ vậy, sản phẩm của Eurochem đã được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam đón nhận, tin dùng và từng bước có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng.