CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG VÀ VẬN CHUYỂN

1.1.  Phạm vi áp dụng

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại Website www.tieudung.eurochem.com.vn hoặc khách hàng đến trực tiếp xem và mua hàng tại công ty có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà.

1.2.  Phí vận chuyển

Là khoản chi phí vận chuyển hàng hóa phải trả cho bên vận chuyển.

1.3.  Thời gian giao hàng và vận chuyển

1.3.1.     Thời gian giao hàng

Là khoảng thời gian tính từ lúc khách hàng hoàn tất các thỏa thuận với EUROCHEM. Đến khi EUROCHEM hoàn tất đóng gói hàng hóa để vận chuyển cho quý khách. Không kể ngày lễ (theo thông báo trên website)

1.3.2.     Thời gian vận chuyển

Là khoảng thời gian cần thiết để các dịch vụ vận nhận hàng từ EUROCHEM và giao hàng cho quý khách.

1.4.  Điều kiện giao hàng

EUROCHEM chỉ tiến hành giao hàng khi có sự thống nhất giao dịch mua bán giữa EUROCHEM và khách hàng đồng thời nhận được thanh toán chuyển khoản của bên mua. Quý khách vui lòng cung cấp chính xác thông tin địa chỉ và số điện thoại liên hệ nhằm thuận tiện và an toàn trong giao dịch.

1.5.  Đóng gói hàng hóa

-  Hàng hóa được nhân viên EUROCHEM dán tem đảm bảo và đóng gói an toàn nhằm tránh bị hỏng hóc trong quá trính vận chuyển. Vì vậy khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa với người giao hàng trước khi ký vào biên nhận đồng thời lập biên bản nếu có phát sinh ngoài ý muốn với sự chứng kiến của bên thứ 3 nhằm đảo bảo quyền lợi cho quý khách.

-  Trường hợp quý khách đổi trả hàng về EUROCHEM dưới mọi hình thức đều phải đóng gói hàng hóa đảm bảo chống sốc, chống va đập và vui lòng liên hệ trước với EUROCHEM để được phục vụ tốt hơn.

1.6.  Thủ tục nhận hàng

-  Khi nhân viên giao hàng, quý khách vui lòng kiểm tra hàng ngay lúc giao hàng. Nếu phát hiện lỗi, quý khách vui lòng không nhận hàng và báo lại cho chúng tôi qua Tổng đài: (028) 3728 0001-111 để được hỗ trợ.

-  Nếu hàng không đúng như mô tả trên web, hoặc nhân viên giao nhầm hàng, chúng tôi sẽ thu hồi sản phẩm và giao lại hàng mới 100% cho quý khách trong thời gian 48h làm việc.

-  Trước khi giao hàng EUROCHEM sẽ liên lạc lại xác nhận với quý khách.