CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

1.1.  Thu thập thông tin cá nhân

-          Chúng tôi không giới hạn thông tin cá nhân: Email, họ tên, giới tính, ngày sinh, địa chỉ giao hàng, địa chỉ thanh toán, số điện thoại, chi tiết thanh toán.

-          Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh).

-          Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lý do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, bạn có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên trang web. Tại đây, bạn sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email.

-          Các thông tin thu thập thông qua website www.tieudung.eurochem.com.vn sẽ giúp chúng tôi:

• Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm.

• Giải đáp thắc mắc khách hàng.

• Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi.

1.2.  Sử dụng thông tin cá nhân

-         www.tieudung.eurochem.com.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

-         Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng ký nhận email thông báo…

1.3.  Thời gian lưu trữ thông tin

-         Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ.

-         Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của www.tieudung.eurochem.com.vn

1.4.  Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI EUROCHEM

Địa chỉ: 128 Đường số 2, KP 9, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

MST: 0311254769

Điện thoại : (028) 3728 0001/111   Fax : (028) 3640 0394

Email: homecare_qa@eurochem.com.vn; eurochemmt@gmail.com

1.5.  Cam kết bảo mật thông tin cá nhân thành viên

-              Thông tin cá nhân của thành viên trên www.tieudung.eurochem.com.vn được www.tieudung.eurochem.com.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của www.tieudung.eurochem.com.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của thành viên đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

-              Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

-              Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, www.tieudung.eurochem.com.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

-              Ban quản lý www.tieudung.eurochem.com.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.

-              Ban quản lý www.tieudung.eurochem.com.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.